Hạnh Thái Giới thiệu

Cam kết chất lượng

Đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 70 năm hoạt động trong ngành dược phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Đông dược. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền hàng ngàn năm của Trung Hoa cổ đại, kết hợp với tinh hoa y học Việt Nam và thế giới. Các sản phẩm của Dược Hạnh Thái luôn đảm bảo sự chuẩn chỉ trong lý luận đông y, hiệu quả cao trong điều trị.

Nguyên liệu chuẩn hóa

Tất cả các nguồn nguyên liệu của Dược phẩm Hạnh Thái đều là những nguyên liệu loại 1, được cung cấp từ các vùng nguyên liệu sạch tại Việt Nam và các đối tác uy tín trên thế giới. Các nguyên liệu được kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam IV, đảm bảo hàm lượng hoạt chất là cao nhất, đem lại giá trị cao cho từng đơn vị sản phẩm.

Dạng bào chế tối ưu

Đầu tư nhà máy với 5 Dây chuyền sản xuất: Viên nang, viên nén, Siro, Cốm, Bột; Dược phẩm Hạnh Thái mong muốn đem lại những dạng bào chế tối ưu nhất cho Người tiêu dùng:

  • Dạng bào chế phong phú đảm bảo tính tiện lợi cho việc sử dụng hàng ngày cũng như lâu dài. Phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em tới người già.
  • Dạng bào chế là yếu tố ảnh hưởng lớn tới Sinh khả dụng của sản phẩm. Nếu dạng bào chế tốt, sản phẩm nhanh rã trong dạ dày, hấp thu nhanh và đạt nồng độ cao trong máu một cách nhanh nhất, giúp gián tiếp tăng hiệu quả của sản phẩm.