Hạnh Thái Tin tức

Sản phẩm chất lượng

Bắt đầu từ xưởng sản xuất tại Đài Loan, hơn 60 năm qua Công ty CP TNHH Công nghệ sinh học Trịnh Hạnh Thái không ngừng hoàn thiện và lớn mạnh. Ngày này, tập đoàn Trịnh Hạnh Thái đã trở thành một công ty dược phẩm có uy tín và có tiếng ở Đài Loan và một số nước trên thế giới . Sản phẩm của công ty đã được phân phối trên toàn bộ lãnh thổ Đài Loan và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.


                                                   Một số sản phẩm thế mạnh của dược phẩm Hạnh Thái

Dựa trên nền tảng thế mạnh của y học cổ truyền phương Đông trong lĩnh vực nói trên và sự đầu tư mở rộng thị phần tại thị thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi đã chuyên tâm nghiên cứu , sản xuất các thuốc và các sản phẩm từ dược liệu để góp phần vào việc bảo sức khỏe cho nhân dân và cũng để tuyên truyền thế mạnh tiềm năng của Việt nam ra nước ngoài .

Dược phẩm Hạnh Thái rất chú trọng vào việc đầu tư cho công việc nghiên cứu sản phẩm, đã mạnh dạn đầu tư nghiên cứu để ra nhiều sản phẩm mới . Chúng tôi đã hợp tác với các nhà khoa học và các Viện nghiên cứu cả trong và ngoài nước để nghiên cứu kết luận lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm – điều này đã tạo niềm tin rất lớn cho người tiêu dùng trong những năm qua đối với sản phẩm mang thương hiệu Hạnh Thái do công ty TNHH Dược phẩm Hạnh Thái sản xuất.